Tuổi Mậu Dần
Tuổi Mậu Dần có mệnh Thổ nên sẽ hợp những màu tử vi thuộc hành Hoả như đỏ, cam, tím, hồng. Bên cạnh đó, màu vàng sậm và nâu đất cũng chính là màu hợp tuổi Mậu Dần vì hai màu này thuộc hành Thổ tương sinh với bản mệnh.

Tuổi Mậu Dần kiêng kỵ dùng xanh lá cây vì các màu này thuộc hành Mộc mà Mộc khắc Thổ. Do thế, người tuổi Mậu Dần có thể tránh sử dụng màu sắc xanh lá cây bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu, giúp tránh các chuyện không may mắn, thuận lợi có thể tác động ảnh hưởng về lâu bền hơn.

Tuổi Bính Dần
Tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hoả nên hợp greed color thuộc hành Mộc, theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hoả. Bên cạnh đó, các màu tương hỗ như đỏ, cam, hồng, tím là màu bản mệnh của Hoả dùng trong mỗi tình huống đều mang đến tính năng lành mạnh và tích cực.

Trái ngược với màu sắc hợp tuổi dần 1986 thì các màu mà người tuổi Bính Dần cần tránh đó là đen, xanh nước biển vì Thuỷ khắc Hoả, nếu dùng nhiều sẽ mang đến các hậu quả không thể đoán trước.

Tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần mệnh Thuỷ, vì vậy hợp những white color, xám, ghi, bạc đây là màu thuộc hành Kim, theo phương pháp tính ngũ hành thì đối chiếu vào năm giới tương sinh ta có Kim sinh Thuỷ. Các màu thuộc hành Thuỷ như đen, xanh nước biển cũng là lựa chọn phù hợp cho tất cả những người sinh vào năm 1974.

Những màu cần tránh là vàng sậm & nâu đất vì Thổ khắc Thuỷ khi sử dụng mang tới các điều không hay.

Tuổi Nhâm Dần
Tuổi Nhâm Dần mang tính kim mà Theo phong cách xem tuổi dần hợp màu nào bạn nên dùng các màu thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim, đó là hai gold color & nâu đất. Bên cạnh đó, dùng các màu thuộc hành Kim cũng khá tốt như trắng, bạc, xám, ghi.

Một vài màu phong thủy mệnh kim tuổi Nhâm Dần kiêng kỵ là đỏ, cam, tím, hồng vì Hoả khắc Kim.

Tuổi canh Dần
Tuổi Canh Dần mệnh Mộc, rất có thể thấy những màu sắc hợp tuổi gồm có đen, xanh nước biển thuộc hành Thuỷ & xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Các màu cần tránh hoàn hảo và tuyệt vời nhất là trắng, xám, ghi, bạc là màu thuộc hành Kim vì theo ngũ hành khắc chế thì Kim khắc Mộc, sử dụng sẽ làm gia chủ bị ảnh hưởng lớn trong cuộc sống, công việc, công việc làm ăn, tình cảm.

Chọn đồ ứng theo màu sắc với tuổi Dần

Tuổi Giáp Dần chọn vòng tử vi màu gì thì hợp?
Phong thủy tuổi dần hợp màu gì khi lựa chọn vòng đeo tay? Tuổi Giáp Dần nên lựa chọn đeo vòng tay tử vi có màu xanh dương, xanh than hoặc màu đen sẽ tương hợp bản mệnh rất chất lượng. Bên cạnh đó, nên chọn thêm gold color, trắng là màu tương sinh cũng màu đỏ may mắn không hề thua kém.

Tuổi Dần đeo đồng hồ thời trang màu gì?
Các bạn có tuổi Dần có thể xem mình sinh vào năm nào, để so sánh phía trên rồi săn mua một chiếc đồng hồ thời trang Thụy Sỹ có màu sắc phù hợp với năm sinh của bản thân.

Tuổi Dần mang hành Thổ đặc biệt phù hợp với tông xanh lá, xanh mạ non, xanh dạ quang, đồng hồ có các màu này sẽ giúp người tuổi Dần có thêm sức khỏe, ý thức, biến rủi thành may, sinh sôi tài lộc.

Thủy Sinh Mộc, Mộc xanh tươi bởi Thổ nên tuổi Dần rất HĐ hồ màu xanh da trời dương, xanh biển, đen, nâu, cà phê…, những sắc tố này sẽ để cho công danh sự nghiệp tiến triển chóng vánh mà không chuyển biến.

Hành Mộc bị Kim, Hỏa khắc mãnh liệt, (lửa đốt trụi cây, cây bị đốn bằng kim loại) đừng dùng đồng hồ thời trang có các màu như vàng, trắng, đỏ, cam, vàng hồng bởi chúng dễ khiến cho người tuổi Dần gặp bệnh nặng, tai nạn ngoài ý muốn đột ngột ùa đến.

Sử dụng tông màu trắng, xám phối hợp màu mặt xanh là chọn lựa không thể bỏ qua của người tuổi Dần.

Tuổi Dần nên chọn ô tô màu gì?
phong thủy tuổi dần hợp màu gì khi chọn lựa xe hơi? Như đã nhắc đến ở trên để chọn lựa được sắc tố ô tô tương xứng bạn cần phải xem tuổi mình là Canh Dần, Mậu Dần hay Bính Dần… Từ đó dựa theo tử vi ngũ hành tương sinh để lựa chọn màu sắc xe hợp với bản mệnh của bản thân. Tránh chọn lựa những màu sắc không hợp với bản mệnh bởi các màu sắc này vừa khiến bạn không phát tài thỉnh thoảng lại còn mang họa vào thân.

Tuổi Dần chọn sơn nhà màu gì?
Vẫn câu nói cũ, bạn cần phải lựa chọn đúng theo mệnh của bản thân dựa trên năm giới tương sinh. Một ngôi nhà đẹp với màu sơn hợp với bản mệnh sẽ giúp chủ nhân căn nhà ngày càng phát tài – phát lộc, tiền bạc đầy nhà.

Trên đó là một vài chia sẻ của chúng tôi về phong thủy của người tuổi Dần. Mong rằng qua bài viết trên, những bạn đã biết được tử vi tuổi dần hợp màu gì? Hy vọng bạn sẽ lựa chọn các món đồ có sắc tố phù hợp với bản mệnh của mình.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/