Đọc tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân, tức tuổi con khỉ. Tầm thường gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà.

Mệnh: Đại Trạch Thổ bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: tốt

Địa chi: Thân bắt gặp Sửu: Bình kém cỏi

Thiên can: Mậu bắt gặp Tân: Bình kém cỏi

Sao chiếu mệnh năm 2021: Sao Thủy Diệu

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Hầu Thực Quả

Thái Tuế năm 2021: không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, trường hợp ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này cực kỳ hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu tới cuộc sống của bạn:

– Đối với công danh: lúc gặp sao này rộng rãi người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi khiến cho ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

– Người mệnh Kim gặp gỡ sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cực kỳ hợp, mệnh Mộc cũng vô cùng rẻ nhất là nữ giới giả dụ đi khiến ăn xa thì có được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa lúc gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh mang đôi chút trở kinh hoảng nhưng đó ko buộc phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

– Ko bắt buộc đi sông biển, đi xa hạn chế qua sông qua đò, giảm thiểu gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

Mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu là gì? Sao chủ về tài lộc, hợp với người mệnh Mộc và Kim

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, kỹ càng hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường ví như có theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt lạnh lẽo dễ gặp cướp, sở hữu thể dẫn tới vong mạng. Trường hợp khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp gỡ tai nạn, vậy cũng không bắt buộc.

Muốn tìm hiểu hạn Toán Tận thấp hay xấu ra sao, chúng ta ko thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông siêu kỵ bỏ mình nhiều khi”

Như vậy, hạn Toán Tận vô cùng kỵ đối với nam giới, những tai họa xảy ra kém là dạng tai họa đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức thường, vận số xấu sở hữu thể nguy hiểm tính mạng. Theo tuvingaynay.com những dạng tai họa đột ngột này sở hữu thể kể đến như tai vạ giao thông, tai nạn sông nước, tai vạ lao động, máy móc, mến tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Theo những tài liệu vô cùng đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận kém cỏi bị hao tốn tài sản lớn, mang thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp gỡ tai vạ bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, yêu mến tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta sở hữu thể đánh lạnh lẽo hạn này là một hạn to, thiệt hại nặng trĩu về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai vạ bất ngờ có thể xảy ra. So với những hạn khác tầm thường chỉ hao tốn tiền, hoặc sở hữu hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Với những người trong năm gặp hạn Toán Tận thì bắt buộc thực hiện theo những điều sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối không có phổ biến tiền bạc, của cải lúc đi đường, dù cho là đi làm cho ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy ko những hạn chế được hạn cướp bóc, tránh hao tài, mà còn ko bị nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của mình và đa số người trong gia đình.

Thứ hai: Trong làm cho ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan tới lâm sản, thấp nhất là không phải chung vốn làm cho ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước hầu hết việc, vì năm nay sẽ sở hữu tai họa ập tới bất ngờ. Không cần xem xoàng xĩnh bất cứ nguy cơ nào cả.

Thứ tư: ko uống rượu bia lúc tham gia giao thông hoặc khiến các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì bắt buộc đề phòng tai vạ lao động, bắt buộc sử dụng bảo hộ lao động và chu đáo khi tham gia giao thông.

Thứ năm: giảm thiểu đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một phương pháp giải hạn Toán Tận. Tránh ra khỏi nhà lúc mưa năng thất kém, đề phòng bị cảm mạo, hay ốm đau, trúng gió.

Ngoài những phương pháp giải hạn Toán Tận kể trên, những người bắt gặp hạn này buộc phải tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, khiến cho rộng rãi việc thiện. Trường hợp có điều khiếu nại nên ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Siêng năng, chu đáo trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh cực kỳ linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và đem lại may mắn. Đây cúng là cách giải hạn Toán Tận rất được chú trọng.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng
Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp gỡ được phổ biến may mắn, mang những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp gỡ được cơ hội giải quyết dứt điểm.

Đường công danh như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho sở hữu người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng.

Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh ko được rẻ trẻ trung cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm này bản mệnh buộc phải cầm mình cẩn thận và thuỷ chung.

5. Tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi bây giờ, trong năm 2021, mang 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình bắt gặp nhiều trở kinh hoàng, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ trong năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác khiến cho ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết bắt gặp bệnh tật tai nạn, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất kềnh càng, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị khó khăn, vận trình rộng rãi biến động.

Tuổi Thìn 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ làng mạc hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh kỹ lưỡng kẻo vướng họa khiếu nại tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe sở hữu vấn đề…

Như vậy, trong năm 2021 thì tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Trên đây là tổng hợp những thông tin hay và chuẩn xác nhất về tuổi Mậu Thân năm 2021. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Nguồn: tu vi