Truyện ký Diện Linh Khí

1. Thiền Hoàn – mặt nạ đại diện cho sự thất bại bị người ta đâm chết. Thiền Hoàn nỉ non, ghen tị nhìn Phúc Thần. Trong ánh mắt của Thiền Hoàn nỗi căm hận màu đen cùng với ý cười màu đỏ.
Phúc Thần – đại diện cho vui sướng uống rượu chúc mừng thắng lợi, vừa cười nhạo chết trong ghen tị tiểu sửu, ngay lập tức cũng chết trong lúc say rượu. Rượu lẫn một giọt nước mắt của Tiểu Sửu sái ra ngoài.
Tiểu Diện luôn luôn bình tĩnh muốn đi tìm dấu vết của hung thủ, lại bị người khác tập kích. Trước khi chết, hắn nói, tất cả mọi người sẽ phải chết, không ai có thể trốn thoát.

2. Đại Phi Xuất sau khi đánh lén thành công, cảm thấy cả người thoải mái, an an ổn ổn ngủ ngon giấc lại không biết mình cũng sẽ không bao giờ mở mắt ra nửa. Trong giấc mộng, hắn đã lấy được lực lượng của mọi người, trở thành mặt nạ duy nhất sống sót.
Mặt nạ Cáo ẩn giấu trí tuệ. Cáo báo thù cho mọi người, ra tay với đồng bạn đang say giấc.Cáo sau chiếm được lực lượng của bốn người hối hận vì sao bản thân không sớm bắt đầu trận tranh đấu này.
Mặt nạ Mỗ không có cảm tình, không điều khiển được cơ thể, cầm đao đâm Thiền Hoàn, một đao này bắt đầu tất cả…

3. Viên Diện trong lòng sợ hãi, chứng kiến mọi người tàn sát lẫn nhau, hét lên chạy trốn, thình cầu chủ nhân bảo vệ, nhưng… hắn bị chủ nhân phản bội
Hata no Kawakatsu để lại bảy chiếc mặt nạ ẩn chứa bảy thứ cảm xúc hỉ nộ ái ố. Từng chiếc mặt nạ đều muốn thôn tính mặt nạ khác, như vậy, nó có thể đạt được lực lượng của mặt nạ khác. Nhưng mà, nếu chỉ còn một chiếc mặt nạ, thì thật đáng tiếc… Ta muốn cả bảy chiếc mặt nạ này…. Như vậy, để cho chúng nó hợp nhất với ta đi…

—————————————————————————

Mang đi nhớ ghi nguồn, dẫn link thì càng tốt

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/giai-tri