Tuổi Nhâm Tý hợp tuổi nào, khắc với tuổi nào, sinh năm 1972 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh hoàng doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành…

Tuổi Nhâm Tý là người trí sang, thấy việc mau hiểu, thông minh, học rộng tài cao, tiếng tăm lừng lẫy. Là người trung thực, thẳng thắn, được anh em tôn trọng. Nhiều lúc còn tính toán chi linh nhưng là người tốt bụng, biết ân cần đến người khác. Nhờ tài ba và khôn khéo mà đạt được thành tựu, được các cấp trên tin tưởng, bạn dạng thân lại có chí tiến thủ nên thường gặp hái được thành quả.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Những người sinh năm 1972 là tuổi Tý (con Chuột), thuộc năm sinh dương lịch từ 15/2/1972 đến 2/2/1973

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Mậu, Bính

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 Nhâm Tý hợp tuổi nào?
Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân

+ Lựa chọn phi tần chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân

+ Lựa chọn hoàng hậu chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuấ

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ

Xem tuổi làm ăn hợp tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Chuyện làm ăn sắm sửa chiến thắng hay lụi bại không chỉ dựa vào vào phiên bản thân người tuổi Nhâm Tý mà còn dựa vào vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Nhâm Tý nữ, nam để mang lại sự liên minh và dễ ợt, đạt nhiều chiến thắng, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được các thông tin tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan niệm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.

– Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Vì những tuổi trên thuộc mệnh Thủy, khi kết hợp làm ăn với người tuổi Nhâm Tý thì mới được cung cấp giúp đỡ nhau làm ăn, có cuộc sống ngày càng thịnh vượng.

– Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa thì có thể là bạn bè cùng nhau làm ăn được. Nhưng kém khi người sinh năm 1972 làm ăn với những người tuổi trên sẽ bị thua thiệt, cho nên người tuổi 1972 kém sẽ làm cấp dưới hoặc trợ lí cho những người có tuổi trên thì công việc thế hệ thuận buồm xuôi gió.

– Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ( thuộc mệnh Mộc) thì hai bên hỗ trợ nhau làm ăn phát đạt.

– Tuổi Nhâm Tý liên kết làm ăn với những người tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi (thuộc mệnh Thổ) tuy có khắc chế nhưng nếu người tuổi Nhâm Tý là cấp trên của các tuổi trên thì vẫn phát tài lộc.

– Tuổi Nhâm Tý không nên làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi (thuộc mệnh Kim) vì công việc làm ăn phần nhiều bị thua thiệt, nên tìm cách tránh né thì hơn.

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Khi đang yêu thì nhiều game thủ trẻ tầm thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Nhâm Tý của mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi sẵn sàng kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng bà xã, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Nhâm Tý lấy chồng/vợ năm nào thì bắt gặp số Tam Vinh Hiển, hay Tứ Đạt Đạo, Nhất giàu có, hay Đại Kỵ, xin mời các game thủ tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Nhâm Tý

Nam tuổi Tân hợi kết duyên với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết duyên với nhau khá tốt, gặp gỡ số nhất phong lưu. Đây là số có phước hưởng phong phú, tài sản thịnh trị, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi,tính tình hai hiền thê chồng có phần câu kết, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.

Nam tuổi Canh tuất kết duyên với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, bắt gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số phi tần chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai thê thiếp chồng không được hòa hợp cho lắm, sống bình thường với nhau nên nhẫn nhịn và cần năng, ngày hậu sẽ no đủ.

Nam tuổi Kỷ dậu kết duyên với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 3 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, bắt gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số hậu phi chồng có địa vị và danh lạnh lẽo, được nhiều người yêu thương, tính tình hai vợ chồng không được liên minh cho lắm, sống phổ biến với nhau nên nhẫn nhịn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

>>>Đừng bỏ qua: Tuổi Bính tý Hợp Tuổi Nào? Xem Tuổi Lấy chồng vợ Cho Bính Tý 1996

Nam tuổi Mậu thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 4 tuổi)


Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số phi tần chồng làm ăn có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, dễ dàng, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình vợ chồng có phần liên kết, sống thông thường với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi Bính ngọ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết duyên với nhau khá tốt, bắt gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng phong phú hoặc khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nại sẽ có cuộc sống no đủ.

Nam tuổi Ất tỵ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết duyên với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số hậu phi chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh nghèo khổ trong một thời gian, tính tình phi tần chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cùng tầm thường lo, ngày hậu sẽ no đủ.

Nam tuổi Giáp thìn kết duyên với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp gỡ số Tam Vinh Hiển. Đây là số hậu phi chồng có địa vị trong thôn hội, công việc làm ăn đều yên tĩnh, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai hoàng hậu chông không được cấu kết cho lắm, sống bình thường với nhau nên nhẫn nại, cùng phổ biến lo sẽ có cuộc sống giàu có.

Tuổi Nhâm tý lấy hậu phi những tuổi dưới đây thì sẽ bắt gặp đại kỵ:

Nam tuổi nhâm tý kết hôn với nữ tuổi nhâm tý (Nam nữ bằng tuổi nhau):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi nhâm tý kết hôn với nũ tuổi ất mão (Nam hơn nữ 3 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nũ tuổi mậu ngọ (Nam hơn nữ 6 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (Nam hơn nữ 12 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nữ tuổi Đinh mão (Nam hơn nữ 15 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn nữ 18 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nữ tuổi Bính Ngọ (Nữ hơn nam 6 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly).

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp màu gì?

Nam mệnh Nhâm Tý:

+ Màu tương hợp: Màu trắng, Bạc Bẽo, kem, ghi, xám (thuộc hành Kim), đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy).

+ Màu tương khắc: Màu vàng, tiến thưởng nâu, nâu đất (thuộc hành Thổ). Sinh năm 1972 mệnh gì, sinh năm 1972 tuổi gì, sinh năm 1972 hợp màu gì

Chi tiết Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì >>>Tại đây

Nữ mệnh Nhâm Tý:

+ Màu tương hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa), quà, tiến thưởng nâu, nâu đất (thuộc hành Thổ).

+ Màu tương khắc: Màu xanh lục, xanh lá cây (thuộc hành Mộc). Sinh năm 1972 mệnh gì, sinh năm 1972 tuổi gì, sinh năm 1972 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp với số nào?
– Nam mệnh: 1, 6, 7

– Nữ mệnh: 2, 5, 8, 9

Ý nghĩa của các con số theo phong thủy:

– Số 1: Là con số của các vị thần, là nam nhi của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

– Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

– Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

– Số 6: Là số cấp bách đôi của số ba, mang điềm lành, tiện lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau phân thành nhóm ba con số may mắn.

– Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

– Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

– Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, dễ dãi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

THeo nguồn: Tu vi