Nam Nữ sinh năm 2003 hợp hướng nào? Là câu hỏi được đa dạng người tuổi Quý Mùi lưu tâm. Trong phong thủy, lúc tiến hành xây nhà, bạn nên chú ý đọc hướng nhà hợp tuổi bởi nó sở hữu tài năng ảnh hưởng đông đảo đến cuộc sống gia đình. Đó chính là lý do dân gian ta ta vẫn kém cỏi truyền miệng nhau câu nói “Lấy bà xã hiền hòa, xây nhà hướng Nam”.

Trong phong thủy gồm mang 8 hướng, trong đó sở hữu 4 hướng mang đến tài vận tốt và 4 hướng mang lại vận xấu cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí: Nhà xây theo hướng Sinh Khí sẽ lôi kéo may mắn, thành công, điều rẻ lành, tài lộc tới với gia đình bạn. Đây cũng là hướng nhà cực rẻ trong phong thủy.
lúc xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Hướng nhà Diên Niên sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ trong gia đình và ngoài làng hội.


Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Hướng nhà này giúp gia đình bạn mang tinh thần lạc quan, yêu đời, giúp tăng cường sức khỏe, tiêu trừ ốm đau hiệu quả.
Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Hướng nhà này gây thị phi, chia tốt tình thân, khiến cho gia đình bạn vướng vào những vụ tranh chấp, khiếu nại tụng.
Lúc xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Hướng nhà này làm xấu đi con đường sự nghiệp của bạn, làm bạn gặp gỡ xui xẻo trong đầu tư, khiến cho ăn thua lỗ, bị đối thủ chơi xấu, thậm chí gây phá sản.
Khi xây nhà theo hướng Lục Sát: Nhà bạn giả dụ xây theo hướng này sẽ làm cho những chuyện xui ập đến bất cứ lúc nào, làm gia đình bạn vướng vào tranh chấp, làm cho rạn nứt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.
khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh: Hướng nhà Tuyệt Mệnh khiến ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong nhà bạn, chuyện làm cho ăn, công việc thua lỗ, thậm chí sở hữu thể gây chết người.

Chính vì thế, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn nên cần tậu hiểu kỹ nam nữ sinh năm 2003 là mệnh gì?

Bây giờ hãy cộng mua hiểu ngay thông tin Nam Nữ Quý Mùi 2003 xây nhà hợp hướng gì?

Nam Quý Mùi 2003 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 2003 hợp hướng nào?
Cung mệnh của Nam Quý Mùi 2003:
Dương lịch: Từ 01-02-2003 tới 21-01-2004
Âm lịch: Quý Mùi
Sinh mệnh: Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương)
Cung mệnh: cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc
Dựa theo Cung mệnh thì Nam Quý Mùi thuộc mệnh Kim. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc tìm nhà, tuổi Quý Mùi nam bắt buộc chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà buộc phải xây

Xây nhà hướng Tây (Sinh Khí): Hướng Sinh Khí là hướng tốt nhất trong 8 hướng đồng thời là hướng được toàn bộ người lựa chọn để khiến nhà. Xây nhà hướng này đem lại vượng khí và cát lợi giúp toàn bộ việc được hanh thông. Sinh Khí là hướng về phát phúc, chủ sự hòa hợp, giúp bạn thăng tiến và lễ nghĩa. Hướng Sinh Khí được xếp vào hướng thấp nhất để làm cho nhà vì thu hút may mắn.

Lưu ý: nếu Sinh Khí mà ko may mang khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều đau ốm.

Xây nhà hướng Tây Nam (Phúc Đức/Diên Niên): Cung Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc được xếp vào sao tốt; có tác dụng củng cố các mối quan hệ trong gia đình. Đây là hướng hoà thuận, mang tác dụng tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, giúp thê tử chồng hoà thuận, khiến cho tăng tuổi thọ, bớt kẻ địch, giúp tính tình hoà dịu. Hướng này sử dụng để cứu giúp chữa cho đôi vợ ông xã mà tình nghĩa đang gãy đổ. Để cứu vãn chữa tình trạng này, 2 thê tử ông xã bắt buộc dời phòng ngủ về căn phòng ở hướng Diên Niên.

Lưu ý: trường hợp Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không tĩnh lặng.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Thiên Y): Thiên Y là một sao cát lợi trong phong thủy, thuộc sao Cự môn. Giả dụ xây nhà hướng này sẽ giúp bệnh tật thuyên giảm, tiêu trừ bệnh, thu hút tài lộc và vận may trong cuộc sống, tăng cường tuổi thọ, khỏe mạnh… Đây là hướng nhà cực tốt cho sức khỏe bắt buộc bạn có thể xây nhà theo hướng này.

Lưu ý: giả dụ Thiên Y mà không may sở hữu khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức phát triển thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Phục Vị): Cung Phục Vị thuộc sao Tả Phù, là chòm sao tốt mang tác dụng củng cố sức mạnh tinh thần, giúp ban tiến bộ lên từng ngày, gặp nhiều may mắn trong việc khiến cho. Đây là hướng nhà bình yên, trấn tĩnh, bắt buộc vô cùng mang lợi để đặt bàn thờ. Hướng nhà này vững cho chủ nhà và đường tình duyên nam nữ, mang tài năng tài chính rẻ, thắt chặt mối quan hệ cha phụ mẫu thê tử con nhưng tình dục hạn chế sút.

Lưu ý: nếu Phục Vị ko may có khu vệ sinh, phòng kho…. Sẽ làm bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, khiến cho mất lòng đa dạng người vì những chuyện ko đáng.

2. Hướng nhà ko phải xây

Xây nhà hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Tuyệt Mệnh là cung thuộc sao Phá Quân, được xếp vào sao cực kỳ xấu trong phong thủy. Sao này chủ về phá sản, làm phát sinh đau ốm chết người. Đây là cung xấu nhất trong nhóm 4 cung xấu được tạo ra do sự hài hòa thiếu tính đồng bộ giữa quái mệnh và các phương vị trong ko gian. Do vậy, trong toàn bộ việc đặc biệt là xây nhà và cưới hỏi bạn phải hết sức hạn chế cung Tuyệt Mệnh.

Tuy nhiên, giả dụ hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi cầm điều xấu sẽ giúp bạn mang sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con mẫu rẻ, lôi kéo tài vận.

Xây nhà hướng Đông (Ngũ Quỷ): Bản chất của cung Ngũ Quỷ thuộc về hành Hỏa, chủ về nóng nảy, vướng vào thị phi, sở hữu thể khiến cho tai vạ ập xuống bất ngờ, khiến cho gia đạo kém cỏi an yên, xuất hiện tranh chấp khiếu nại tụng, khiến rạn nứt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Bởi thế, bạn phải giảm thiểu xây nhà hướng Ngũ Quỷ để ko rước phải phiền phức vào nhà.

Tìm hiểu thêm: xem ngày tốt xấu theo tuổi

Tuy nhiên, trường hợp xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành rẻ.

Xây nhà hướng Đông Nam (Họa Hại): Hoạ Hại trong phong thủy thuộc sao Lộc Tốn, đây là sao cực kỳ xấu, vò chỉ đem lại những điều không may mắn, làm gia đình bạn vướng nên thị phi, thất bại. Nếu Hoạ Hại là vị trí rẻ như cửa ra vào, phòng ngủ, bếp sẽ khiến cho rạn nứt tình cảm, quan tai, khiến suy yếu đuối sức khỏe vì những vấn đề lặt vặt, hay vướng vào thưa kiện với người ngoài, hao tài.

Tuy nhiên, giả dụ cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên lặng, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Bắc (Lục Sát): Cung Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn chủ về những điều xấu. Nhà xây hướng này sẽ khiến xáo trộn các mối quan hệ tình cảm trong gia đình, khiến cho nảy sinh thù hận, khiến bạn vướng vào khiếu nại tụng và tai nạn. Bởi vậy bạn cần hạn chế xây nhà hoặc tránh hướng Lục Sát trong tất cả công việc, nhất là trong những công việc trọng đại.

Tuy nhiên, trường hợp Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ sáng suốt, sở hữu số đào hoa đồng thời siêu mang lợi cho đường tình duyên.

Nữ Quý Mùi 2003 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 2003 hợp hướng nào?
Cung mệnh của Nữ Quý Mùi 2003:
Dương lịch: Từ 01-02-2003 đến 21-01-2004
Âm lịch: Quý Mùi
Sinh mệnh: Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương)
Cung mệnh: cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam
Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Quý Mùi thuộc mệnh Hỏa. Chính bởi thế, tuổi Quý Mùi nữ bắt buộc chọn và giảm thiểu những hướng sau đây:

1. Hướng nhà cần xây
Xây nhà hướng Đông (Sinh Khí): Sinh Khí chính là sao Tham Lang trong phong thủy, đồng thời đây là sao tốt sở hữu trình độ lôi kéo tài lộc, tạo dựng danh tiếng, giúp bạn thăng quan phát tài. Nhà xây hướng này sẽ siêu có lợi cho danh tiếng, tạo ra nguồn sống dồi dào, tính dục mạnh mẽ. Đây là hướng thấp nhất trong 4 hướng tốt nên bạn hãy ưu tiên chọn xây nhà theo hướng này. Hướng Sinh Khí còn biểu hiện của sự thành công, địa vị, phú quý và giàu thanh lịch.

Lưu ý: nếu Sinh Khí mà ko may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ làm cho gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc đa dạng bệnh tật.

Xây nhà hướng Bắc (Phúc Đức/Diên Niên): Cung Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, xếp vào nhóm sao rẻ trong phong thủy. Nhà xây hướng Diên Niên sẽ giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu. Đồng thời đây còn là hướng hoà thuận, vô cùng tốt cho việc xây dựng sự nghiệp và ngoại giao, giúp vợ ông xã hoà thuận, tăng tuổi thọ, bớt kẻ địch, giúp tính khí hoà dịu.

Lưu ý: giả dụ Diên Niên ko may mang khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa ko yên tĩnh.

Xây nhà hướng Đông Nam (Thiên Y): Thiên Y chính là sao Cự Môn, được xếp vào sao rẻ trong phong thủy có tác dụng tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Sao này chủ về sức khỏe nên xây nhà hướng Thiên y sẽ giúp gia đình bạn mang sức khỏe thấp, tiêu trừ, làm thuyên giảm bệnh tật, giúp tinh thần lạc quan, ngủ ngon hơn, xoàng xuyên được quý nhân phù trợ mỗi lúc cạnh tranh trong cuộc sống.

Lưu ý: ví như Thiên Y mà không may mang khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, khiến bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Nam (Phục Vị): Phục Vị là sao tốt thuộc sao Tả Phù trong phong thủy, chủ về sức mạnh và tinh thần, thu hút may mắn đến với gia đình bạn trong cuộc sống, giúp bạn tiến bộ lên từng ngày. Hướng Phục Vị được đánh rét cao trong việc mang lại sự bình yên và trấn tĩnh nên còn được nhiều người đặt bàn thờ. Xây nhà hướng Phục Vị sẽ giúp thê tử phu quân gắn kết dài lâu, sở hữu tới tài lộc, tăng cường trình độ tài chính.

Lưu ý: trường hợp Phục Vị ko may mang khu vệ sinh, phòng kho…. Sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

2. Hướng nhà không bắt buộc xây

Xây nhà hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Tuyệt Mệnh trong phong thủy chính là sao Phá Quân, đây là sao siêu xấu; sở hữu tài năng làm cho bạn phá sản, mắc bệnh nguy hiểm chết người. Vì vậy, khi xây nhà hướng Tuyệt Mệnh sẽ khiến gia đình bạn sở hữu người mắc bệnh khó chữa, hao tài, tai vạ xảy ra bất cứ lúc nào, mất trộm, bất an, u sầu, đau khổ, tình duyên lận đận.

Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt Mệnh là khu nhà vệ sinh, phòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con dòng thấp, lôi kéo may mắn, tài vận.

Xây nhà hướng Tây (Ngũ Quỷ): Bản chất của cung Ngũ Quỷ thuộc về hành Hỏa, chủ về nóng nảy, vướng vào thị phi, có thể làm tai nạn ập xuống bất ngờ, làm gia đạo xoàng xĩnh an yên, xuất hiện tranh chấp kiện tụng, làm cho rạn nứt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Do vậy, bạn bắt buộc hạn chế xây nhà hướng Ngũ Quỷ để không rước phải phiền phức vào nhà.

Tuy nhiên, trường hợp hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở địa điểm như nhà vệ sinh, phòng kho thì mang thể biến thành sao thấp. Lúc ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện rẻ hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Họa Hại): Sao Họa Hại là sao xấu, sao này thuộc hành Thổ hay còn gọi là sao Lộc tồn trong phong thủy. Ví như xây nhà theo hướng này sẽ làm cho gia đình bạn vô cùng hao tài, khó tích lũy tiền của, kém vướng vào kiện tụng, tranh chấp, trộm cướp. Hướng nhà Họa Hại cũng là hướng khiến gia đình bạn dễ mắc các bệnh về dạ dày, tiêu hóa, mãn tính.

Tuy nhiên, trường hợp cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Tây Nam (Lục Sát): Lục Sát là cung to thuộc sao Lộc Tốn, được xếp vào nhóm sao xấu bạn bắt buộc giảm thiểu chọn lúc xây nhà. Bởi vì trường hợp nhà bạn xây theo hướng Lục Sát sẽ khiến cho xáo trộn các mối quan hệ tình cảm trong gia, gây thù hận và khiến bạn vướng vào kiện tụng. Hướng Lục Sát còn chia rẽ các mối quan hệ tình cảm, tình duyên trắc trở, khiến cho vợ chồng hay xảy ra bất hòa, ảnh hưởng xấu tới con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên, ví như Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ sở hữu suy nghĩ đúng đắn, sở hữu số đào hoa đồng thời vô cùng mang lợi cho đường tình duyên.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Quý Mùi yên tâm chọn được hướng nhà ưa thích.

Nguồn xem: Tu vi tron doi